BLOG

nâng cấp câu trong writing task2
Writing Task 2

NÂNG CẤP CÂU TRONG WRITING TASK2 KHÔNG CẦN TỪ VỰNG KHỦNG

Hôm nay, mình muốn gửi đến các bạn một số TIPS nho nhỏ để giúp các bạn đỡ vật vã hơn trong quá trình ôn luyện IELTS Writing. Bạn có thể dùng những cách này để nâng cấp câu trong writing task2 của bạn để gây ấn tượng được với giám khảo.

paraphrase trong ielts bạn có thể dùng
Writing Task 2

5 CÁCH PARAPHRASE TRONG IELTS BẠN CÓ THỂ DÙNG

Cách paraphrase trong IELTS là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong IELTS. Mình nghĩ hầu hết những người đã học IELTS đều hiểu paraphrase quan trọng, nhưng lại không biết paraphrase như thế nào! Bài hôm nay Linh chỉ chi tiết các cách paraphrase, rất dài đó ( và thực sự quan trọng ) nhớ share về nhé .

nâng band speaking part2
Speaking

NÂNG BAND SPEAKING PART2 LÊN 8+ DÀNH CHO BẠN

Nhiều học viên IELTS đều muốn nâng band speaking part2, nhưng không phải ai cũng làm được. Trong IELTS Speaking Part 2, bạn được yêu cầu phải kể 1 câu chuyện trong vòng 2 phút. Nhiều bạn thi phần này nói chưa được 1 phút đã hết ý rồi ngồi im re luôn. Để khắc phục việc thiếu ý tưởng, bạn hãy nhớ giúp David từ này: DIGRESS.

tài liệu tự học listening
Listening

BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC LISTENING CẦN THIẾT CHO BẠN

Bạn có biết vì sao người ta hay nhắc đến NGHE – NÓI và ĐỌC – VIẾT không? Vì nghe tốt sẽ giúp nói tốt, còn đọc nhiều thì sẽ dễ cải thiện khả năng viết hơn. Chính vì vậy, khi muốn nâng cao kĩ năng Nói và Viết, bạn hãy chú trọng đến khả năng Nghe – Đọc của bản thân nhé. Cùng tìm hiểu về những tài liệu tự học listening nhé.

viết overview trong writing task1
Chia sẻ kinh nghiệm

BẠN VIẾT OVERVIEW TRONG WRITING TASK1 ĐỂ ĂN ĐIỂM

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem cách viết overview trong writing task1 thế nào cho chất lượng nhé. Cụ thể với bài post này mình sẽ đi qua cách viết Overview cho biểu đồ cột – một loại biểu đồ rất hay gặp trong task 1 nhé.

luyện nghe tiếng anh từ đấu đến band 8.0 listening
Chia sẻ kinh nghiệm

TOP 7 CÁCH LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TỪ ĐẦU ĐẾN 8.5 LISTENING

Bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 6 như đa số các bạn cùng lứa, nhưng ở miền quê, điều kiện vật chất không cho phép nên ở trường rất rất ít khi học nghe, cũng không có trung tâm tiếng Anh nào ở đó. Ở nhà thì lại không có máy tính, không Internet. Vậy, làm sao để mình luyện nghe tiếng anh bây giờ?

Scroll to Top