BLOG

ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn
Writing

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DẠNG MAP – IELTS WRITING TASK 1

Ngày trước mình thực sự rất sợ dạng Map, vì mình bị mù đường 🙁 đôi khi phải mất vài giây để xác định đâu là bên phải đâu là bên trái. Đi đường nhìn bản đồ mà vẫn đi sai được. Thế là khi học IELTS Writing, gặp dạng Map mình thực sự rất sợ hãi luôn. Khó nhưng cũng không thể bỏ qua được, mình đã dành rất nhiều thời gian chỉ để ‘cày’ Map. Và giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn nhé!!!

phương pháp luyện nghe nói tiếng anh tốt nhất
Listening

KHẮC PHỤC IELTS SPEAKING CỦA BẠN BẰNG CÁCH NÀY!

IELTS SPEAKING – Đối với các học sinh học tiếng Anh hoặc luyện IELTS Speaking ở các nước không nói tiếng Anh, phần lớn thời gian học của họ dành cho tiếng bản địa. Không may là kết cục người ta thường có thể hiểu tiếng Anh viết cực kì tốt nhưng lại không thể hiểu tiếng Anh nói và quan trọng là tự nói ra từ đó.

Vậy thì điều này có ý nghĩa gì cho quá trình học tập của bạn? Nó rất đơn giản – ưu tiên của bạn khi học bất kì ngôn ngữ nào nên là việc sử dụng nó nhiều như có thể. Có ba cách chính để học điều này…hãy đọc những mẹo bổ ích sau đây!

Ứng dụng nói tiếng Anh chuẩn
Speaking

IELTS SPEAKING- BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG SỰ THẬT NÀY HAY CHƯA?

Khi các sĩ tử tự học IELTS SPEAKING tại nhà thường cũng dễ mắc phải những sai lầm do cách học và điều kiện học khác biệt. Chính vì vậy để có thể học hiệu quả thì cũng cần những bí quyết riêng. Và cùng tìm hiểu những bí quyết đó qua bài viết sau đây nhé!

Scroll to Top