BLOG

IELTS
Chia sẻ kinh nghiệm

Chia sẻ kinh nghiệm học từ 0 lên 8.0 IELTS

Ở bài post này, mình sẽ đưa ra một số tài liệu cũng như là cách học mà ngày xưa mình đã áp dụng. Nói qua về background của mình thì mình là dân khối A. Hồi mới vào ĐH mình TOEIC chưa được 400 ?, phải vào lớp học lại Tiếng Anh từ đầu. Cuối năm 2 mình thi IELTS lần đầu được 6.0 và năm cuối thì được 7.5. Lần gần đây nhất thì được 8.0 Overall.

IELTS
Chia sẻ kinh nghiệm

Tự ôn IELTS 5.5 trong 3 tháng

Bài viết chia sẻ cách tự ôn ielts tại nhà trong vòng 1,5 – 3 THÁNG với TRÌNH ĐỘ 3.5 LÊN 5.5. Còn chần chừ gì mà không học ngay và liền trong tình hình có nhiều thời gian rảnh rỗi như hiện nay nhỉ?

lo-trinh-tu-hoc-ielts-voi-4h-moi-ngay
Chia sẻ kinh nghiệm

Lộ trình học IELTS từ 5.0 – 6.5 với 4h mỗi ngày

Trong bài viết này, mình sẽ nói sơ lược về lộ trình học ielts từ 5.0 – 6.5, bao gồm cả những rủi ro bạn có thể mắc phải trong quá trình ôn luyện IELTS. Do quy tắc của Group không khuyến khích dẫn quá nhiều đường link, bạn nào muốn nhận link vui lòng INBOX cho mình nhé. Tuy nhiên mình khuyên bạn hãy đọc hết bài trước khi xin link!

mẹo học tiếng Anh
Chia sẻ kinh nghiệm

Lộ trình luyện IELTS 7+ dành cho bạn

Mình sẽ chia lộ trình luyện IELTS 7+ thành 4 giai đoạn, tùy theo bạn đang ở giai đoạn nào để tham khảo những cách thức phù hợp với bạn nhé. Bắt đầu luôn nào.

IELTS WRITING
Writing

7 chìa khóa công phá mọi dạng đề IELTS Writing task 2

Đề bài IELTS WRITING Task 2 sẽ yêu cầu bạn viết tối thiểu 250 từ trong vòng 40 phút. Có rất nhiều dạng câu hỏi khác nhau mà bạn có thể gặp phải. Hãy đọc bài viết này để đảm bảo gặp dạng nào mình cũng không sợ nhé.