BLOG

301218 bo de thi ielts cambridge
IELTS

Bộ tài liệu luyện thi IELTS Cambridge

Elsa Speak Việt Nam gửi tặng các bạn bộ tài liệu luyện thi IELTS Cambridge sưu tầm từ nhiều nguồn uy tín. Chúc các bạn học tập tốt và chinh phục thành công chứng chỉ IELTS danh giá.

tu hoc ielts tai nha nhu the nao va o dau
IELTS

Tự luyện IELTS listening ở nhà: sách gì và như thế nào?

Từ kinh nghiệm của 1 người tự học và đc 9.0 ielts listening, mình xin phép chia sẻ 1 chút kinh nghiệm của mình cùng các bạn, mong là nó sẽ hữu ích. (mình chỉ là 1 cá nhân rất nhỏ trong số hàng nghìn nghìn người 9.0 Listening cơ mà chưa thấy có bài nào về cái này nên mình đăng bài này )

301218 10 dieu khong nen co trong bai essay
IELTS

10 điều trong bài essay không nên có

Rất nhiều thí sinh khi đi thi với tâm lý “thoải mái quá” đã mang hết tất cả “skill” cá nhân vào phòng thi, và vô tình đã mắc phải những lỗi không đáng có trong bài thi writing đặc biệt là trong bài essay của

gioi tu trong tieng a
IELTS

Dùng giới từ trong writing task 1 hiệu quả nhất

Giới từ là thành phần không thể thiếu trong câu văn miêu tả số liệu trong IELTS WRITING TASK 1. Hôm nay NGOC ANH IELTS xin giới hiệu đến các bạn cách dùng giới từ như at, to, by, of khi mô tả số liệu sao cho hiệu quả nhất nhé!

tu vung ielts speaking chu de appearance
IELTS

Từ vựng tiêu biểu ielts speaking – chủ đề Appearance

Tiếp tục chuỗi các blogs chia sẻ về từ vựng của các chủ đề trong IELTS Speaking, hôm nay bài blog này của NGOC ANH IELTS tiếp tục gửi đến các bạn rất nhiều từ và cụm từ hay về chủ đề Appearance – một chủ đề tuy nhỏ nhưng bổ trợ rất nhiều cho các bài nói thuộc các chủ đề khác nữa nhé!