BLOG

ELSA
ELSA MỖI NGÀY

Bí quyết nói tiếng anh chuẩn và hay cho học sinh Việt Nam

Ở các nước khác, ứng viên gặp rắc rối về tiếng Anh rất ít. Còn Việt Nam, các công ty nước ngoài tìm kiếm nhân sự giỏi chuyên môn thì có, nhưng giỏi tiếng Anh thì rất hiếm. Lao động Việt Nam đặc biệt kém tiếng Anh giao tiếp.”. Vì vậy, cần có bí quyết nói tiếng anh chuẩn và hay cho học sinh Việt Nam.

chinh phuc ngoai ngu tieng anh cùng Elsa Speak
ELSA MỖI NGÀY

Rào cản về ngoại ngữ của du học sinh Việt

Nhiều người học phớt lờ cách phát âm khi học ngoại ngữ. Họ có thể giao tiếp trong lớp, vì vậy họ nghĩ rằng mình đủ giỏi. Sau một vài năm, họ đi đến Anh hoặc Mỹ và … không ai hiểu những gì họ nói.

ngân hàng đề thi thật PTE
PTE

Ngân hàng câu hỏi đề thi thật PTE

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá ngân hàng đề thi thật PTE nhé. . Có thể bạn chưa biết hoặc có nghe về PTE (Pearson’s Test of English) , nhưng vì thiếu nguồn tài liệu học và không tìm được nơi dạy PTE đáng tin cậy nên bạn chuyển qua học IELTS, nơi có nhiều nguồn tài liệu và thầy cô hướng dẫn.

CEO-Elsa-Dinh-Van-Hong-Vu
ELSA MỖI NGÀY

Cựu sinh viên stanford với sứ mệnh nâng tầm tiếng anh giao tiếp của người việt

“Bạn không nhận ra phát âm và nói cho người khác hiểu quan trọng đến nhường nào cho đến khi sống và làm việc ở nước ngoài”, Vũ nói và giải thích, cô đã chứng kiến rất nhiều du học sinh giỏi không thể leo lên vị trí lãnh đạo trong các tập đoàn chỉ vì cách phát âm không giống người bản xứ.

ứng dụng học tiếng anh Elsa Speak
ELSA MỖI NGÀY

ELSA Speak: cuộc cách mạng cho 1,5 tỉ người học tiếng anh toàn cầu

ELSA Speak là công cụ đắc lực giúp người học tiếng Anh trong việc học nói, nghe, giao tiếp – sử dụng công nghệ Speech Recognition phân tích giọng nói chính xác, giúp người học nhận diện lỗi sai trong phát âm đến từng chi tiết và hướng dẫn sửa lại một cách chuẩn xác nhất.