Thầy giáo tự học IELTS 8.0 chia sẻ bí quyết đạt điểm cao

Bên cạnh việc dành nhiều thời gian chia sẻ kiến thức IELTS miễn phí, thầy giáo tự học IELTS 8.0 Ngọc Bách còn khuyên học viên luyện phát âm với công nghệ AI.

Thầy Ngọc Bách, tự học tiếng Anh như thế nào?

Rất nhiều bạn trẻ loay hoay tìm kiếm điểm thi IELTS cao nhưng họ gần như chưa xác định được phương pháp học đúng và động lực học chỉ là nhất thời. Thầy Ngọc Bách – giáo viên dạy IELTS Writing trực tuyến cho rằng đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng điểm thi của học viên không cao.

Sinh năm 1986, sống tại Hà Nội, thầy Nguyễn Ngọc Bách là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương (FTU) và có nhiều kinh nghiệm trong việc tự luyện thi IELTS. Tuy xuất thân là sinh viên khối A, nhưng với quyết tâm cao, chỉ trong vòng 6 tháng, thầy Bách đã thi đạt IELTS 8.0 bằng phương pháp tự học.

ielts-ngoc-bach
Thầy Ngọc Bách, tác giả bộ sách Tự Học IELTS.

Chia sẻ về bí quyết giúp học viên đạt điểm IELTS cao, thầy Bách cho biết bản thân đã dành nhiều thời gian hợp tác với các cựu giám khảo bản xứ ở Anh quốc để biên soạn bộ sách “IELTS Ngọc Bách”.

Bộ sách gồm 6 phần là Speaking, Writing Task 1 & Task 2, Reading, Lỗi sai từ vựng & ngữ pháp và Topic vocabulary – được xem như là kim chỉ nam giúp các bạn tự học IELTS từ đầu, hoặc muốn nâng điểm IELTS từ 6.5 – 7.0 lên 7.5 – 8.0.

ielts-ngoc-bach
Bộ sách tự học IELTS viết bởi giáo viên Ngọc Bách.

Điểm nổi bật của bộ sách là không lỗi thời, vì người mua không chỉ nhận được bộ sách file mềm (.pdf) gửi qua email, mà còn tiếp tục nhận được các cập nhật trọn đời gửi qua email, khi mua bộ sách trực tiếp tại website Ngọc Bách.

Bên cạnh đó, thầy Bách chia sẻ: “Tôi thường xuyên viết nhiều bài chia sẻ bí quyết và chiến thuật tự học IELTS 8.0 theo phương pháp đơn giản, trên nhiều hội nhóm và fanpage ở facebook. Các bạn có thể tìm thấy thông qua 5 kênh chính ‘Tự Học IELTS 9.0’, ‘Tự học IELTS 8.0’ , ‘IELTS Ngọc Bách’, website Ngocbach.com và facebook cá nhân”.

Học IELTS đạt hiệu quả tốt hơn với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

IELTS là kỳ thi có thể đánh giá chính xác vốn tiếng Anh trong môi trường học thuật. Do đó, để hiểu và học đúng chuẩn của kỳ thi, điều quan trọng nhất là phải có phương pháp đúng đắn, phù hợp, đặc biệt là sự chăm chỉ luyện tập hàng ngày, rút kinh nghiệm từ những lỗi sai. Tuy nhiên, phần lớn người học không tự mình nhận ra hạn chế và thiếu sót bản thân, đặc biệt là phần phát âm tiếng Anh, nhiều bạn không biết cách tự sửa thế nào cho chuẩn.

Thầy Ngọc Bách chia sẻ, ngoài việc cập nhật nội dung bộ sách “IELTS Ngọc Bách” cho phù hợp với kỳ thi IELTS thật, thầy dành nhiều thời gian tìm kiếm ứng dụng công nghệ để giúp các học viên cải thiện phát âm bằng phương pháp tự học.

“Khi người học phát âm chuẩn, họ sẽ nâng cao khả năng nhận diện âm tiếng Anh, từ đó nghe giỏi và nói tự nhiên hơn. Kết quả họ sẽ đạt được điểm IELTS Speaking cao”, thầy Bách nói.

Phát âm chuẩn cùng ElsaSpeak như thế nào?

Theo đó, ELSA Speak là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn trên nền tảng IOS và Android được thầy giáo tự học IELTS 8.0 đánh giá cao. Ứng dụng có khả năng nhận diện và chỉnh sửa phát âm của người học một cách chính xác như một “gia sư nhân tạo”. Với hơn 400 bài học, hơn 2.000 từ tiếng Anh thông dụng, cùng với các chủ đề đa dạng trong đời sống hàng ngày, ELSA Speak giúp người học nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh tự nhiên hơn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

thay-giao-tu-hoc-ielts-8-0-chia-se-bi-quyet-dat-diem-cao
Giao diện của ELSA trên smartphone.

Trong chương trình giảng dạy IELTS của thầy Bách, các học viên được khuyên tải ứng dụng ELSA Speak về điện thoại, để hỗ trợ quá trình tự chỉnh sửa lỗi phát âm tiếng Anh sao cho giống người bản xứ nhất. “Kết quả rất khả quan, khi hầu hết các bạn sử dụng app này trong việc luyện tập phát âm một cách nghiêm túc trong vòng 6 tháng, đều đạt điểm IELTS Speaking tốt hơn mức các bạn mong đợi”, thầy Bách khẳng định.

Hiện tại ELSASpeak.com đang có chương trình hợp tác với nhóm Tự học IELTS 9.0, để người học tiếng anh có thể mua tài khoản ELSA Speak với mức giá ưu đãi lên tới 80% trên website ELSA Speak Việt Nam. Độc giả có thể tham khảo tại đây.

Thế Đan

NGUỒN: vnexpress.net

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích

listening
IELTS Skills

Listening 0.0 – thang bay từ mất gốc

Listening vẫn luôn là nỗi ám ảnh ghê gớm với các bạn mới bắt đầu với IELTS. Mình cũng vậy, thời gian đầu hoàn toàn ngơ ngác, chỉ nghe được mỗi đến đoạn “Now turn to section 1”, còn sau đó là toàn những cái gì bùng bùng, ù ù, không thể định nghĩa được.

Xem thêm »
tài trợ gói 1 tháng Elsa Speak
ELSA Speak

Ở nhà tích cực, học cùng Elsa

Nhằm lan tỏa thông điệp tích cực và khuyến khích các bạn trẻ tận dụng khoảng thời gian này để không ngừng cải thiện và trau dồi bản thân, ELSA Speak quyết định tài trợ 100% học phí ELSA 01 tháng cho tất cả học sinh, sinh viên trên toàn quốc!

Xem thêm »